[Trans] 130122 แนวโน้ม10ประการของวงการ K-POP ในปี2013 “ในที่สุด U-KISS ก็จะได้เป็นผู้ชนะในรายการเพลง”

20130122_10BOLD

 

ในปี2012 วงการ K-POP เต็มไปด้วยเรื่องอื้อฉาวและการบิดเบือนของวงการเพลงโดยที่ไม่มีใครสามารถคาดการณ์ได้ และนั่นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้วงการ K-POP สนุกและมีสีสันมากยิ่งขึ้น คุณคิดว่าคุณมาถูกทางแล้ว แต่สุดท้าย… มันกลับอ้อมมาดักข้างหลังคุณแล้วลอบวางระเบิดเอาไว้อย่างเงียบๆในแบบที่คุณคาดไม่ถึงและไม่นึกว่ามันจะเกิดขึ้นได้ ดังนั้น jennywill และ contagion จึงร่วมมือกันเพื่อทำนายเหตุการณ์ต่างๆเกี่ยวกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นในปี2013 เพราะงั้นคุณไม่ต้องแปลกใจหรือกังวลใดๆต่อแนวโน้ม10ประการที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้

 

1. ยูคิสจะได้รับชัยชนะในรายการเพลง

20130111_ukiss_alone

 

แม้ว่าในตอนนี้คุณอาจจะคิดว่านี่เป็นเพียงแค่ความปรารถนาส่วนตัวของผู้เขียนบทความเพราะพวกเราทั้งคู่เป็นแฟนคลับของยูคิส แต่เรากลับคิดว่าในปี2013นี้จะเป็นปีที่ยูคิสจะแหกกฎของวงการเพลงออกมา ซึ่งในปี2011และ2012พวกเขาได้แสดงให้เราได้เห็นแล้วว่า พวกเขาได้ลองใช้ประสบการณ์ใหม่ๆโดยการนำซาวน์เสียงรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีใครในวงการ K-POP นำมันมาใช้มาก่อน

เช่นการเต้นในรูปแบบผสมผสานของ Eurodance บวกกับอิทธิพลของวงการ J-POP พร้อมด้วยความรู้สึกอ่อนไหวในวงการ K-POP สิ่งที่กล่าวมาข้างต้นล้วนปรากฏอยู่ในเพลง Neverland และ Tick Tack โครงสร้างทางดนตรีที่ผิดเพี้ยนในเพลง Dora Dora และล่าสุดกับการผสานแนวเพลง Pop, R&B, และ Ballad ลงไปในเพลง Stop Girl

ในปี2013นี้ การทดลองทั้งหมดของยูคิสอาจจะประสบผลสำเร็จก็เป็นได้ และสุดท้าย พวกเขาก็จะถูกยอมรับอย่างที่พวกเขาสมควรได้รับ

 

อย่างไรก็ตาม เท่าที่เราทราบกันดีอยู่แล้ว เพลงที่เป็นตัวเอกมักจะมีคุณสมบัติไม่มากพอที่จะสามารถเก็บเกี่ยวชัยชนะได้ การที่ยูคิสตัดสินใจกลับเข้ามาในวงการวาไรตี้อีกครั้ง นั่นถือเป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยยกระดับภาพลักษณ์ในวงการ K-POP ของพวกเขา ในขณะเดียวกันมันก็ถือเป็นเรื่องยากเนื่องจากพวกเขาต้องเสียเงินเพื่อช่วยในการโปรโมทเป็นจำนวนมาก

พวกเขาจำเป็นต้องได้เข้าร่วมในรายการที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง Laws of the Jungle หรือไม่ก็ The Romantic & Idol ซึ่งมันจะเชื่อมโยงไปยังรายการอื่นๆโดยอัตโนมัติ (Show Champion ก็เป็นหนึ่งในนั้น) ซึ่งรายการพวกนี้จะสามารถต่อยอดออกไปได้อีกในอนาคตตราบใดที่พวกเขายังต้องการที่จะเห็นยูคิส และจะเป็นอะไรที่วิเศษที่สุดถ้าเราได้เห็นซูฮยอน ฮุน หรือ เควิน ไปปรากฏตัวในรายการ Immortal Song 2 ท้ายที่สุดแล้ว… พวกเขาก็จะเด่นสง่าท่ามกลางแสงไฟอย่างที่คู่ควร

 

1238940441  Note: ตัดมาเฉพาะในส่วนของยูคิสนะคะ ผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วยค่ะ

 

 

Source :: allkpop

Thai Trans :: Dear.91Woo @kevinwooth

*do not edit and take out with full credit, please*

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s