[Project] So Great… So Kevin~

 

English Ver.

 

 

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าเดือนหน้าเป็นอีกเดือนนึงที่มีความพิเศษมากๆของคิสมีและเมมเบอร์ของยูคิสคนหนึ่ง นั่นก็คือ… เควิน!! ในวันที่25 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้เป็นวันเกิดแฮปปี้เบิร์ธเดย์ของเควินของเรา(?) ไหนๆบ้านเราก็เป็นบ้านหลักในไทยของเควิน เราจึงจะจัดทำโปรเจ็คนี้ขึ้นมา ซึ่งโปรเจ็คเบิร์ธเดย์ของเควินในครั้งนี้มีชื่อว่า “So Great… So Kevin~” เยี่ยมที่สุด… นี่แหละเควินล่ะ~

 

ชื่อโปรเจ็คอาจจะงงๆไปหน่อย(แอดก็งง) โดยโปรเจ็คนี้เราจะจัดทำโฟโต้บุคของเควินบอกเล่าเรื่องราวต่างๆผ่านรูปถ่าย รูปภาพ และข้อความจากทุกคนส่งไปให้เควินในรูปแบบไดอารี่ทำมือซึ่งมันเป็นอะไรที่กุ๊บกิ๊บมาก(?) แอดจึงอยากขอความร่วมมือจากทุกคน โดยจะขอให้ส่งอย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งหมดตามที่ระบุไว้ด้านล่างดังนี้

 

♣ Detail~~

1. Message ข้อความสั้นๆ กระชับ ได้ใจความ เขียนภาษาไหนก็ได้ที่คิดว่าเควินจะอ่านออก(?) ถ้าเป็นภาษาอังกฤษจะดีมาก ไม่เน้นและไม่จำกัดว่าต้องเขียนอะไร ต้องเขียนยาวแค่ไหน จำกัดกี่บรรทัด อันนี้ไม่จำเป็นค่ะ อยากบอกอะไร อยากเขียนอะไร เขียนมาโล้ดดดดด~

note: ถ้าไม่รู้จะเขียนเป็นภาษาอังกฤษว่ายังไง ให้เขียนภาษาไทยส่งมาค่ะ เดี๋ยวแอดจะจัดการให้^^ ปล.อย่าขอให้แอดเขียนเกาหลีหรือญี่ปุ่นเลยนะ แอดไม่สามารถจริงๆ :3

 

2. Fan-Art รูปวาดแฟนอาร์ตของตัวเอง ย้ำ! ว่าต้องเป็นของตัวเองเท่านั้น จะเป็นรูปเดี่ยว รูปหมู่ รูปเหมือน รูปการ์ตูน รูปล้อเลียน(?) หรือรูปวาดแบบไหนก็ได้ที่เควินเห็นแล้วจะต้องมีความสุข นั่งอมยิ้มทั้งวันอะไรแบบนี้~ ได้ทุกอย่างเลยค่ะ ส่งมาๆๆ^^

note: แฟนอาร์ตไม่จำเป็นต้องเป็นรูปวาดนะคะ เป็นรูปตัดต่อหรือรูปอะไรก็ได้ค่ะ ทำเป็นรูปเควินถ่ายรูปคู่กับเราก็ได้นะ แล้วแต่ไอเดียและรูปแบบการนำเสนอค่ะ

 

3. Photo รูปถ่ายที่อยากจะอวดเควิน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม ขนม คน สิ่งของ สถานที่ รูปถ่ายแบบไหนก็ได้ที่เราอยากให้เควินเห็น เช่น อยู่เฉยๆไม่มีอะไรทำเลยนั่งเรียงไม้จิ้มฟันเป็นชื่อเควิน นั่งงอคลิปหนีบกระดาษเป็นรูปหัวใจ อะไรประมาณนี้แหละ

note: ส่งรูปถ่ายของตัวเองเข้ามาก็ได้นะ แบบ.. ทำท่าโพสต์2นิ้วท่าเดียวกับเควิน เราก็ส่งภาพเควินกับภาพของเราที่ทำท่านั้นเข้ามา เดี๋ยวแอดจะเอาไปจัดเรียงเองค่ะ

 

4. Kevin’s Photo มาถึงไฮไลท์ของเราแล้ววว~ รูปภาพ ภาพถ่ายต่างๆของเควิน ไม่ว่าจะเป็น fan-take, official, sel-ca ได้หมดเล้ยยย~ อันนี้เราจะนำไปใส่ไว้ในโฟโต้บุคของเรานั่นเอง ถ้านึกไม่ออกก็.. เฮ้ยย! รูปนี้เควินเจ๋งอ่ะ รูปนี้เควินฮาดีเนอะ รูปนี้เควินตลกอ่ะ รูปนี้เควินทำท่าเดียวกับฉันเลยว่ะ อะไรประมาณนี้แล~

 

note: จำกัด1คนต่อ1รูปนะคะ ถ้าเป็น fan-take จะต้องให้เครดิตเจ้าของภาพด้วย ถึงจะปรับสีหรือตกแต่งภาพมาก-น้อยแค่ไหน เราก็ต้องให้เครดิตจากเจ้าของภาพด้วยนะ

—————-

 

 

♣ Example >> <<

♣ Sending~~

วิธีการส่งสามารถทำได้2ช่องทาง นั่นคือ…

1. ส่งโดยการกรอกแบบฟอร์มตามนี้ >> Message Form

2. ส่งมาที่เมล kevinwoo_th@hotmail.com

ชื่อเรื่อง “[Project] So Great… So Kevin~

โดยจะต้องระบุหรือแนบไฟล์มาดังนี้

ชื่อผู้ส่ง ::

ประเทศ ::

ทวิตเตอร์ ::

ข้อความหรือสิ่งที่อยากบอกเควิน ::

—————-

 

♣ Ending~~

วันเริ่มต้น :: 26 ตุลาคม 55

วันสิ้นสุด :: 15 พฤศจิกายน 55

ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือนะคะ เนื่องจากว่าโปรเจ็คของเราเริ่มช้ามาก ทำให้สมุดของเราอาจไปถึงเควินเลทกว่าคนอื่นๆและถูกส่งไปไม่ทันในวันเกิดของเควิน แต่เรื่องนี้เราคงไม่ซีเรียสหรอกเนอะ ปีหน้าเราจะต้องทำได้ดีกว่านี้แน่นอน แอดสัญญา 😀

สงสัยอะไรเมนชั่นไปสอบถามที่ @kevinwooth , facebook page ได้เลยนะ

 

Advertisements

14 thoughts on “[Project] So Great… So Kevin~

 1. Pingback: [Project] So Great… So Kevin~ (Eng Ver.) « Dear.91Woo

 2. พี่แอดมินค่า มีคำถามค่ะ คือ ข้อ 3 นี่เราจะให้รูปอะไรก็ได้ที่เควินเห็นแล้วชอบใช่มั้ย?!! // แล้วเวลาจะลงก็ลงที่ ‘สิ่งที่คุณอยากบอก’ ใช่มั้ยคะ???

  • ถ้าเป็นรูปภาพให้ลงชื่อผู้ส่ง แล้วแนบมาในเมลค่ะ
   อย่างเช่น จะส่งข้อความ+รูปภาพ(อะไรก็ได้) ให้ใช้วิธีส่งมาทางเมลแทน
   แต่ถ้าจะส่งเป็นข้อความอย่างเดียว ให้กรอกแบบฟอร์มตามที่ให้ไว้ก็ได้ค่ะ

 3. Fan-Art รูปของตัวเอง หรือรูปที่ตัวเองทำหรอคะ?

  • รูปที่สร้างขึ้นมาค่ะ จะเป็นรูปวาด หรือรูปตัดต่อ ภาพถ่ายปรับสีก็ได้ค่ะ ถ้าเป็นรูป fan-take อย่าลืมใส่เครดิตแนบมาด้วยนะ^^

 4. พี่แอดมินคะ ข้อ 2. Fan-Art เราสามารถแนบรูปไปทางmail kevinwoo_th@hotmail.com ได้เลยใช่มั้ยค่ะ ?? แล้วเราจะส่งได้กี่รูปเอ่ย??

  • แฟนอาร์ตส่งกี่รูปก็ได้ค่ะ แต่รูปเควิน(ข้อ4)จำกัด1คนต่อ1รูปค่ะ

 5. แอดมินค่ะ fan art ต้องเขียนอวยพรหรือประโยคอะไรเข้าไปไหม หรือแค่ตัดต่อภาพเฉยๆ สงสัยจริงๆ

  • แล้วแต่ค่ะ จะดีไซน์เป็นงานขนาดA4 หรือจะส่งแค่รูปแล้วก็แนบข้อความมาในเมลก็ได้ค่ะ

 6. แอดมินจ๋า….เค้ากรอกข้อความไปใน Msg Form แล้ว ตอนนี้ลืมไปหมดแล้วว่าพิมอะไรไปบ้าง เราต้องคิดใหม่มั้ย หรือว่าส่งแค่รูปเข้าเมลได้เลยอ่ะจ๊ะ

  • ส่งภาพเข้าเมลเลยก็ได้ค่ะ แจ้งชื่อให้ตรงกับที่ส่งข้อความมาในฟอร์มก็พอแล้ว^^

 7. Pingback: [Notice] List for ‘So Great… So Kevin~’ Project « Dear.91Woo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s